Quyển Nhật Ký Cuộc Đời - Phần giới thiệu

Xin chào quý Mục sư và quý tín hữu trong Hội thánh cùng hết thảy các bạn đồng xem Blog của Minh Trung. Lời đầu tiên cho phép Trung xin gửi lời chúc Bình an trong danh Chúa Giê-xu – Chúa chúng ta, xin Chúa ban phước trên đời sống của mỗi quý vị!


Giới thiệu bản thân 5 điều ngắn gọn


1. Tôi tên Điểu Minh Trung
2. Năm sinh 02/01/1997
3. Hội Thánh Tin Lành Túc Trưng
4. Quê ở Túc Trưng - Định Quán - Đồng Nai
5. Công việc hiện tại Giám đốc Công Ty Giải Pháp Công Nghệ ABIA đồng sáng lập dự án Cửa Hàng Cơ Đốc

Sơ lược về công việc

Tôi từng học trường Cao Đẳng FPT (đại diện trường dự thi Tin Học Văn Phòng Thế Giới Cấp Thành Phố), vào tháng 8 năm 2017( HK5) là lúc tôi đậu phỏng vấn trong 70 người tham dự và nằm trong top 11 người đi thực tập tại Sutrix Solotions (Công Ty Hồng Kông) sau 3 tháng thất bại nhưng đầy kinh nghiệm về lĩnh vực lập trình, tiếp đó tôi bắt đầu công việc vào đầu năm 2018 tại Adsplus trong team Webdoctor (Đối tác cấp cao của Google) trao dồi được một thời gian sau 6 tháng tôi xin nghỉ. Rồi sau đó tôi thành lập team Web1top về lĩnh vực thiết kế website trụ khoảng 3 tháng tôi tiếp tục thất bại. Đầu tháng 8 tôi xin vào Công Ty Amba (Công Ty khởi nghiệp) ở đây được 1 tháng tôi học được rất nhiều kinh nghiệm về kinh doanh sau đó tôi xin nghỉ và tiếp tục mở công ty Abia tại quận 1 và cho đến hiện tại.

Khó khăn và thử thách

Điều đầu tiên tôi muốn nói về kinh nghiệm và kiến thức thật sự rất thiếu thốn. Những bước đầu khởi nghiệp là thời gian suy nghĩ, trầm cảm nhất... còn nữa tôi đang chép lại thông cảm nhé

No comments:

Post a Comment